มรม. ต้อนรับคลังจังหวัดมหาสารคามเข้าเยี่ยมมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม และติดตามแผน/การบริหารงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 ประเภทงบลงทุน ครั้งที่ 2/2567

วันที่ 28 สิงหาคม 2567 เวลา 10.30 น. ณ ห้องประชุมกลุ่มงานพัสดุและงานออกแบบฯ ดร.ลำดวน ดวงคมทา ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม เป็นประธาน พร้อมด้วยผู้บริหาร หัวหน้ากลุ่มงาน และบุคลากรกองคลัง ร่วมต้อนรับ นางสาวขวัญใจ พรานุสร คลังจังหวัดมหาสารคาม และนางณัฐชยา บุญวรรณ นักวิชาการคลังชำนาญการ เข้าเยี่ยมมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม และติดตามแผน/การบริหารงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 ประเภทงบลงทุน ครั้งที่ 2/2567 ซึ่งได้ปรึกษาหารือ รับทราบข้อปัญหาอุปสรรค และข้อเสนอแนะในการดำเนินการฯ เพื่อจะได้ดำเนินการตามแผนที่กำหนดไว้ในปีงบประมาณ พ.ศ.2567 ต่อไป